Có nằm mơ cũng không thể hình dung được lại có một nơi khủng khiếp như thế

Cửa nẻo bể nát tiêu tan, rác rưởi đầy phía trước y như vựa ve chai, mấy ký thịt đã lên mốc bốc mùi không chịu được, nước nôi chảy nhầy nhụa… tất cả là các gì mà một cặp vợ chồng đã để lại cho bà chủ nhà của họ sau khi bị đề nghị phải dọn đi.

Có nằm mơ cũng không thể hình dung được lại có một nơi khủng khiếp như thế ngoài cuộc sống. Đây là nhà của 1 người đàn bà ở Tasmania – Úc cho một cặp vợ chồng thuê lại. Hồi đầu tháng này, bà chủ nhà đã tới trao đổi với 2 vợ chồng thuê nhà để nói họ biết rằng căn nhà chuẩn bị bán đi và họ phải dọn qua nhà mới. Tất nhiên là họ chịu dọn đi, khi đi rồi bà mới đến kiểm tra và muốn chết ngất ngay trước cảnh tượng kinh hãi trước mắt. Cửa nẻo nứt toác tang hoang, rác rưởi chất đầy phía trước hệt như vựa ve chai, mấy ký thịt đã phân hủy bốc mùi không thở được, nước nôi chảy nhây nhớp khắp sàn. Chịu không nổi, bà đã share các bức ảnh về tình trạng căn nhà lên Faceook và tức tốc nhận được hàng trăm lượt chia sẻ.

Cửa sổ bể banh chành, kệ 6 ngăn giờ còn có 2 ngăn, xô chậu ống nước quăng tứ tung

Chẳng khác gì bãi chiến trường

Trước nhà rác chất thành núi

“Họ đi và để lại cho chúng tôi một mớ hỗn tạp như thế này. Tôi không biết đây phải chăng là họ trả thù không ?” – người đàn bà ấy viết. Bà còn cho biết đôi vợ chồng đã thuê nhà trong phổ quát năm nhưng mỗi lần bà qua kiểm tra, đồ đạc đã được di dời để che giấu thiệt hại.

2 vợ chồng này còn “lầy” đến nỗi đi mà không trả chìa khóa nhà, buộc chủ nhà phải thay nguyên ổ khóa mới. Cư dân mạng hầu hết đều bày tỏ sự cảm thông cùng bà và lên án lối sống, cách hành xử của hai vợ chồng người thuê nhà.

5 thoughts on “Có nằm mơ cũng không thể hình dung được lại có một nơi khủng khiếp như thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.